HẠT CHẤT ĐỘN PP, PE, HIPS, loại trong suốt

Hạt nhựa Taical bao gồm bột đá hay bột Talc trên nền nhựa,  giúp giảm chi phí giá thành sản phẩm cuối, bởi nó đã thay thế một phần nhựa nguyên sinh  trong  quá  gia  công  như trình  ép,  đùn  hay thổi  khuôn  nhưng  đồng thời tăng  chất lượng,  công suất đầu ra, cải thiện điều kiện sản xuất cũng như tăng các đặc tính cơ, lý, hóa ở sản  phẩm cuối. 

Thông thường có 4 dòng hạt Taical: ­ Hạt Taical mã PE với thành phần bột đá thông thường từ 70% đến 80% dùng  cho thổi phim, thổi khuôn… trong quá trình sản xuất cuối của các sản phẩm như túi  siêu thị, màng nông nghiệp, màng dùng trong nhà kính, túi rác, màng theo  cuộn,  tấm, can, chai, lọ….

Hạt Taical mã PP loại phổ biến với thành phần bột đá từ 70% đến 80% cho ép,  đùn hay kéo sợi dùng trong quá trình sản xuất các sản phẩm như sọt nhựa, thùng  đựng rau củ quả, giá nhựa, ống nhựa, túi dệt…… ­ Hạt Taical DF dùng cho tráng màng, thông thường thành phần bột đá từ 70% đến  75% dùng để tráng phủ manh dệt dệt PP…. ­

Hạt Taical trong với hàm  lượng 70% talc dùng cho các sản phẩm có tính  trong suốt. Sản phẩm này dùng làm chất độn cho các sản phẩm nhựa nhưng cần giữ  nguyên độ trong suốt hoặc không làm biến đổi màu ban đầu.

Sản phẩm taical trong  cho sản phẩm cuối bề mặt mượt mà, bóng và cải tiến độ dai.

·         Hạt nhựa Taical trong được sử dụng cho băng dính (túi dệt, lưới…), có thể cho  thêm vào để duy trì độ bền và  cứng mà không làm mất đi màu sắc  cũng như sự  trong suốt của sản phẩm.

·         Hạt nhựa Taical trong được dùng cho các sản phẩm màng PE trong và các loại túi  siêu thị khác.

Hạt Taical mã PS loại phổ biến với thành phần bột đá từ 70% đến 80% cho ép, hút định hình dùng trong quá trình sản xuất các sản phẩm như hộp sữa chua, khay đựng trứng, hộp đựng thức ăn...