Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp

Cập nhật 26/08/2019 03:29:31 - Lượt xem: 983

Nhằm mục đích định hướng sản xuất kinh doanh, và ghi nhận những vướng mắc để tháo gỡ trong quá trình làm việc cũng như tạo dịp chia sẻ tâm tư nguyện vọng của anh chị em trong nhà máy tạo môi trường gắn bó, tạo động lực cho cán bộ công nhân viên yên tâm làm việc, Hội nghị "Đối thoại doanh nghiệp tháng 7.2019" đã được Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á tổ chức vào ngày 15.07.2019 tại nhà máy sản xuất. 

Chuẩn bị trước giờ diễn ra Hội nghị 

 

Đại diện Ban lãnh đạo đã sơ lược về tình hình Công ty trong 6 tháng đầu năm, đưa ra mục tiêu cũng như phương hướng hoạt động trong thời gian 6 tháng cuối năm cũng như kỳ vọng về một Công nghiệp Đại Á phát triển có vị thế trong ngành nhựa. Một bức tranh toàn cảnh đã được sơ thảo cho toàn thể anh em cán bộ công nhân viên cùng yên tấm sát cánh với Ban lãnh đạo để đạt được mục tiêu. 

 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Kiêm Tổng giám đốc chia sẻ về tình hình công ty hiện tại và định hướng sản xuất kinh doanh trong thời gian tới. 

 

Trong Hội nghị Đối thoại, phần trao đổi ý kiến hai chiều giữa Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên về các vấn đề trong nhà máy như phát động phong trào phát huy cải tiến, sáng kiến, phong trào 5S đã được đề cập tới. 

Cán bộ công nhân viên xem video giới thiệu về Công ty 

 

Anh chị em cán bộ công nhân viên rất phấn khởi với các nội dung thiết thực của cuộc họp.

Tag: