White Masterbatch

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin cơ bản về White masterbatch

Hạt nhựa màu trắng (White masterbatch) mang thương hiệu Đại Á được sản xuất từ bột màu Titanium dioxide, nhựa nền và một số loại phụ gia đặc biệt khác. Trong đó, Titanium dioxide chiếm tỷ trọng lớn có thể chiếm đến hơn 70%.

Dưới dạng hạt màu cô đặc, hạt nhựa màu trắng được sử dụng để tạo màu trắng như tăng độ trắng sáng hoặc mờ đục cho nhựa thành phẩm. Các sản phẩm White masterbatch của Đại Á cung cấp giải pháp tuyệt vời cho màu sắc, hiệu quả chi phí và hiệu suất cao cho nhựa.

White Masterbatch

Chất lượng của White masterbatch mang thương hiệu Đại Á

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, các sản phẩm white masterbatch của Đại Á luôn đảm bảo độ phân tán tuyệt vời, tăng hiệu quả sử dụng và tối ưu hiệu suất, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm nhựa cuối cùng cho khách hàng.

Dựa trên từng yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm white masterbatch của Đại Á có hàm lượng sắc tố dao động từ 20% đến hơn 80%, kết hợp với nhựa PE và các chất phụ gia phù hợp. Bên cạnh đó, White masterbatch mang thương hiệu Đại Á còn được kết hợp với nhiều đặc tính nổi bật như: khả năng ổn định tia UV, chống tĩnh điện, kháng khuẩn, tăng cường độ mờ và độ trắng, tăng khả năng chịu nhiệt và cho phép nhiệt độ xử lý từ 150 đến 280 độ C.

White Masterbatch

Ứng dụng của White masterbatch

White masterbatch được sử dụng trong nhiều ứng dụng như: cán màng, ép đùn, ép thổi, kéo sợi, vải không dệt, v.v… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, Đại Á tự tin cung cấp tới khách hàng những sản phẩm white masterbatch chất lượng cao phù hợp với từng ứng dụng.

 

Top
× How can I help you?