Đại Á – Câu Chuyện Niềm Tin

Đại Á là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nghiên cứu, tư vấn và sản xuất chất độn, chất phụ gia và chất tạo màu cho nhựa tại Việt Nam. Được thành lập năm 2012 tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn của Việt Nam, chúng tôi đã và đang cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng.

Cùng Đại Á làm ra một sản phẩm chất lượng

Sứ mệnh của Đại Á là chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia lâu năm về chất độn, chất phụ gia, tạo màu cho nhựa bằng việc ứng dụng các kinh nghiệm, kiến thức đó vào từng sản phẩm của Đại Á giúp các doanh nghiệp không lãng phí nguồn lực (tiền bạc, thời gian), hạ giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đại Á xây dựng tầm nhìn trở thành top đầu thương hiệu sản xuất chất độn, chất phụ gia và chất tạo màu bằng việc không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ mới, vật liệu mới để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao tối ưu hoá những mong muốn của khách hàng.

TẦM NHÌN

Với quá trình gần một thập kỷ hình thành và phát triển tới nay, chúng tôi hướng tới tầm nhìn đến năm 2030 sẽ trở thành một Công ty thuộc Top 10 Thế Giới về ngành Masterbatch.

SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

Chúng tôi tin rằng, đằng sau sự thành công của một công ty đó là sự tin tưởng, đồng hành của những con người cùng hệ tư tưởng. Chúng tôi gây dựng niềm tin trước hết là trong nội bộ công ty, dựa vào triết lý” lấy con người làm trung tâm” chúng tôi xây dựng hệ giá trị tin tưởng và trao quyền để mỗi người đều là một phần không thể thiếu của Đại Á. Chúng tôi đề cao việc giữ chữ tín với khách hàng bằng cách làm đúng và đúng hẹn, tôn trọng họ, sống trung thực. Bởi vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin của khách hàng. Uy tín và niềm tin chính là yếu tố  quyết định thành bại của một thương hiệu. Tin vào chính mình để khởi đầu chính xác, tin vào cộng sự để có thể tiến xa hơn.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Đội ngũ nhân sự

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, hiện tại số lượng nhân sự ở Đại Á đạt hơn 200 cán bộ, công nhân viên. Trong đó gồm:
– 4 Thạc sỹ
– 16 Kỹ sư
– Hơn 50 cử nhân
Cùng với rất nhiều nhân sự lành nghề, kinh nghiệm, đã làm việc tại Đại Á trong nhiều năm. Kết hợp với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, sáng tạo, vừa giúp đạt hiệu quả cáo trong sản xuất vừa giúp gắn kết các nhân sự, cùng xây dựng và phát triển với công ty.

Nhà Máy & Thiết Bị

Hai nhà máy của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đại Á được xây dựng tại Khu công nghiệp Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Với công suất tối đa lên tới 15,000 tấn/tháng.

Nhà Máy 1

Nhà máy số 1 với diện tích hơn 6,000m2 bao gồm 5 dây chuyền sản xuất hạt chất độn Taical và hạt màu trắng. Cùng với hệ thống phòng thí nghiệm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Nhà Máy 2

Được xây dựng và đi vào hoạt động từ đầu năm 2020. Nhà máy số 2 có diện tích hơn 12,000m2 với 4 dây chuyền hiện đại sản xuất hạt nhựa màu, các loại phụ gia nhựa và nhựa kỹ thuật Compound. 

Thiết Bị Thí Nghiệm

Hệ thống phòng lab thí nghiệm QC và phát triển sản phẩm R&D với các thiết bị đo lường, kiểm soát chất lượng như:
– Máy đo độ bền kéo & uốn
– Máy đo độ bền va đập
– Máy đo hệ số chảy
– Máy phân tích độ ẩm….