Về chúng tôi

Câu chuyện Đại Á


SỨ MỆNH CỦA ĐẠI Á

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

Chúng tôi tin rằng, đằng sau sự thành công của một công ty đó là sự tin tưởng, đồng hành của những con người cùng hệ tư tưởng. Chúng tôi gây dựng niềm tin trước hết là trong nội bộ công ty, dựa vào triết lý” lấy con người làm trung tâm” chúng tôi xây dựng hệ giá trị tin tưởng và trao quyền để mỗi người đều là một phần không thể thiếu của Đại Á. Chúng tôi đề cao việc giữ chữ tín với khách hàng bằng cách làm đúng và đúng hẹn, tôn trọng họ, sống trung thực. Bởi vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin của khách hàng. Uy tín và niềm tin chính là yếu tố  quyết định thành bại của một thương hiệu. Tin vào chính mình để khởi đầu chính xác, tin vào cộng sự để có thể tiến xa hơn.

Tầm nhìn 2030

Với quá trình gần một thập kỷ hình thành và phát triển tới nay, chúng tôi hướng tới tầm nhìn đến năm 2030 sẽ trở thành một Công ty thuộc Top 10 Thế Giới về ngành Masterbatch.

 

CÂU CHUYỆN ĐẠI Á

Đại Á – Câu Chuyện Niềm Tin

Đại Á là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nghiên cứu, tư vấn và sản xuất chất độn, chất phụ gia và chất tạo màu cho nhựa tại Việt Nam. Được thành lập năm 2012 tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn của Việt Nam, chúng tôi đã và đang cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng.

Cùng Đại Á làm ra một sản phẩm chất lượng

Sứ mệnh của Đại Á là chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia lâu năm về chất độn, chất phụ gia, tạo màu cho hựa bằng việc ứng dụng các kinh nghiệm, kiến thức đó vào từng sản phẩm của Đại Á giúp các doanh nghiệp không lãng phí nguồn lực (tiền bạc, thời gian), hạ giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đại Á là nhà sản xuất toàn cầu

Đại Á xây dựng tầm nhìn trở thành top đầu thương hiệu sản xuất chất độn, chất phụ gia và chất tạo màu bằng việc không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ mới, vật iệu mới để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao tối ưu hoá những mong muốn của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm – Trí – Tín

Nhân tâm:
– Khách hàng: Lấy khách hàng làm trọng tâm, xây dựng các mối quan hệ bằng sự thiện chí, tinh thần nhân văn.
– Người lao động: Coi trọng người lao động như đối tác, là tài sản quý giá, nỗ lực xây dựng môi trường làm việc nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao với những phúc lợi ưu việt và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên.

Trí Tuệ:
– Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích sự chủ động sáng tạo để nâng cao hiệu suất cũng như hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.
– Coi sự sáng tạo là cốt sống, là động lực phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm giá trị khác biệt.
– Tìm tòi giải pháp tối ưu cho khách hàng và sáng tạo ra những dòng sản phẩm mới.

Tín Nhiệm:
Đại Á luôn tâm niệm uy tín là nhân hiệu để tạo giá trị thương hiệu của mình. Con người Đại Á coi trọng lòng tin của khách hàng, đối tác, nội bộ với mình, hướng tới trọng lời hứa nói được làm đươc, làm sai phải nhận và biết tin tưởng nhau.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Mr. Phí Văn Lượng tốt nghiệp khoa kỹ thuật trường đại học Bách Khoa Hà Nội, Ông là chuyên gia có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành hạt chất độn cô đặc. Là một trong những người đầu tiên nghiên cứu về sản phẩm hạt chất độn cô đặc cho nhựa tại Việt Nam. Ông là người sáng lập ra Đại Á.

Mr. Phí Văn Lượng Phó Tổng Giám Đốc

NHÀ MÁY VÀ HỆ THỐNG MÁY MÓC

Hai nhà máy của Công ty cổ phần công nghiệp Đại Á đều được xây dựng nằm tại Khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình với tổng công suất tối đa đạt trên 15,000 tấn/tháng. Nhà máy số 1 với diện tích hơn 6,000m2 gồm 5 dây chuyền sản xuất hạt taical và hạt màu trắng.

Nhà máy số 2 được xây dựng và đi vào hoạt động từ đầu năm 2020 với quy mô hơn 12,000m2 cùng với 4 dây chuyền sản xuất hạt nhựa màu và hạt phụ gia. Hệ thống phòng lab cùng các máy thí nghiệm, phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hệ thống các máy đo và kiểm tra chất lượng như: máy đo hệ số chảy MI, máy đo cơ tính, độ bền uốn, máy thổi màng, lò nung..

Top
× How can I help you?