Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

I. Thông tin cơ bản về Color masterbatch

Hạt nhựa màu (Color masterbatch) là một nhóm quan trọng trong danh mục sản phẩm của Đại Á. Hạt nhựa màu của Đại Á là hợp chất dạng hạt dùng để tạo màu cho nhựa, có thành phần cấu tạo là bột màu, nhựa nguyên sinh và một số chất phụ gia. Sản phẩm có độ phân tán rất mịn, không bị kết tụ và mang lại cho thành phẩm nhựa độ sáng cao hơn, bóng hơn, mịn hơn.

Chất lượng của Color masterbatch mang thương hiệu Đại Á

Color masterbatch mang thương hiệu Đại Á được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật phát triển màu dày dặn kinh nghiệm, nhằm đáp ứng chính xác nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh nhựa nền nguyên sinh (PP, PE, PS, v.v.), thì bột màu là thành phần quan trọng tạo nên sự khác biệt độc đáo của loại hạt màu này. Vì vậy, nguồn nguyên liệu bột màu của Đại Á luôn được nhập khẩu và chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo độ phân tán màu sắc bề mặt tốt nhất.

Ứng dụng của Color masterbatch

Với những ưu điểm vượt trội, hạt nhựa màu Đại Á đang được ứng dụng vào rất nhiều các hoạt động công nghiệp như: thổi màng film, ép phun, đùn thổi…

Sử dụng Color masterbatch trong sản xuất các sản phẩm nhựa giúp nhà sản xuất có nhiều lợi thế. Hạt nhựa màu có thể thêm trực tiếp vào quá trình phối trộn giúp tiết kiệm thời gian gia công và chi phí sản xuất. Đồng thời, hạt nhựa màu có khả năng đảm bảo sự bao phủ, hỗ trợ phân tán khi gia công và tạo màu giúp sản phẩm cuối có màu sắc ổn định.

II. Thông tin cơ bản về Hạt phụ gia nhựa

Hạt phụ gia nhựa được sản xuất nhằm nâng cao hiệu suất cho quá trình gia công cũng như cải thiện, bổ sung tính năng cho thành phẩm nhựa.

Hạt nhựa nguyên sinh vốn dĩ ngay từ đầu không mang đầy đủ các đặc tính cần thiết theo như ý muốn của chúng ta, do đó các loại phụ gia đã được tạo ra dành riêng cho nhựa. Phụ gia nhựa chính là yếu tố thiết yếu giúp ổn định quá trình sản xuất, cũng như bổ sung các tính năng cho sản phẩm nhựa.

Ngoài ra còn có thể giúp gia tăng khả năng kháng hóa lý cho nhựa, tăng độ bền màu, bền thời tiết. Trong đó nổi bật nhất là các loại phụ gia như: chống tĩnh điện, chống tia UV, chống Oxy hóa, chống cháy, hút ẩm, trợ gia công…vv

Ứng dụng của Hạt phụ gia mang thương hiệu Đại Á

1. Phụ gia hoạt động như chất bôi trơn

Có 2 loại phụ gia tăng bôi trơn:

+ Chất bôi trơn nội: hạn chế sự ma sát giữa các mạch hay các đoạn mạch cao phân tử của nhựa và ngăn nhựa nóng chảy dưới xúc tác của nhiệt.

+ Chất bôi trơn ngoại: ngăn sự bám dính giữa chất dẻo với bề mặt trong lòng xylanh, bề mặt trục vít và khuôn trong quá trình bơm nhựa vào khuôn.

Để tạo ra Phụ gia nhựa bôi trơn, ta có thể sử dụng các nguyên liệu: rượu béo, acid béo, xà phòng kim loại, paraffin, các polyetylen phân tử thấp.

2. Phụ gia tăng độ ổn định: Chống tia UV, chống Oxy hóa

Phụ gia nhựa tăng tính ổn định bao gồm các loại ổn định nhiệt, ổn định tia tử ngoại,… giúp cho nhựa không bị thiệt hại trong quá trình gia công.

Phụ gia ổn định nhiệt được sử dụng chủ yếu cho các loại nhựa PVC cứng và mềm, có tác dụng đảm bảo nhựa ổn định, không bị phân hủy khi gia công ở nhiệt độ nóng chảy. Để tạo ra phụ gia ổn định nhiệt, chúng ta có thể sử dụng các chất hữu cơ như muối, cadmium, canxi, kẽm…

Phụ gia ổn định tia cực tím sử dụng hydroxybenzo, ester của acid Acrylic, hydroxyphenyl, benztriazoles,… để bảo vệ nhựa khi ở ngoài trời phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời lâu ngày.

3. Phụ gia chống tĩnh điện giúp thành phẩm ít bị bám bụi

Chống tĩnh điện là một trong những chất phụ gia được các nhà sản xuất sử dụng nhiều nhất. Phụ gia chống tĩnh điện sử dụng các hoạt chất khử tĩnh điện như muối vô cơ, rượu polyhydric,… sẽ làm giảm điện tích giữa bề mặt màng với các bề mặt khác để đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất, đồng thời giảm thiểu tối đa việc hút, dính bụi khi vận chuyển, trưng bày sản phẩm.

4. Phụ gia chống cháy đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nhựa

Phụ gia chống cháy hoạt động theo cách ngăn cản oxy trên bề mặt nhựa tiếp xúc với lửa hoặc nhiệt bằng cách tạo ra một lớp bảo vệ bề mặt. Nguyên liệu để tạo ra phụ gia chống cháy gồm 2 loại: Tác dụng vật lý và tác dụng hóa học, thường chứa các nguyên tố Aluminium, antimony, boron, brom, fluor, molibden, sulfur, nitrogen và phospho.

Bên cạnh các chất phụ gia đã nêu, các nhà sản xuất sản phẩm từ nhựa còn sử dụng nhiều phụ gia khác (ví dụ chất tăng trắng quang học, phụ gia chống đóng khối, chất hỗ trợ gia công nhựa, v.v.). Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất!

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Phụ Gia Trợ Gia Công IM-PPA15

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Phụ Gia Phân Hủy Sinh Học IM-BIO671

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Phụ Gia Chống Tĩnh Điện IM-AST2563

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Phụ Gia Bôi Trơn IM-SL09

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Phụ Gia Chống Cháy IM-FR283.V1

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Phụ Gia Chống Oxy Hóa IM-AOD905

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Phụ Gia Chống Đóng Khối IM-ATB338

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Phụ Gia Chống Tia UV IM-UV783

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Hạt Nhựa Màu Trắng IM-PE930

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Hạt Nhựa Màu Trắng IM-PE950

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Hạt Nhựa Màu Trắng IM-PE960

Hạt Nhựa Màu và Phụ gia

Hạt Nhựa Màu Trắng IM-PE970N