Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

I. Thông tin cơ bản về Color masterbatch

Hạt nhựa màu (Color masterbatch) là một nhóm quan trọng trong danh mục sản phẩm của Đại Á. Hạt nhựa màu của Đại Á là hợp chất dạng hạt dùng để tạo màu cho nhựa, có thành phần cấu tạo là bột màu, nhựa nguyên sinh và một số chất phụ gia. Sản phẩm có độ phân tán rất mịn, không bị kết tụ và mang lại cho thành phẩm nhựa độ sáng cao hơn, bóng hơn, mịn hơn.

Chất lượng của Color masterbatch mang thương hiệu Đại Á

Color masterbatch mang thương hiệu Đại Á được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật phát triển màu dày dặn kinh nghiệm, nhằm đáp ứng chính xác nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh nhựa nền nguyên sinh (PP, PE, PS, v.v.), thì bột màu là thành phần quan trọng tạo nên sự khác biệt độc đáo của loại hạt màu này. Vì vậy, nguồn nguyên liệu bột màu của Đại Á luôn được nhập khẩu và chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo độ phân tán màu sắc bề mặt tốt nhất.

Ứng dụng của Color masterbatch

Với những ưu điểm vượt trội, hạt nhựa màu Đại Á đang được ứng dụng vào rất nhiều các hoạt động công nghiệp như: thổi màng film, ép phun, đùn thổi…

Sử dụng Color masterbatch trong sản xuất các sản phẩm nhựa giúp nhà sản xuất có nhiều lợi thế. Hạt nhựa màu có thể thêm trực tiếp vào quá trình phối trộn giúp tiết kiệm thời gian gia công và chi phí sản xuất. Đồng thời, hạt nhựa màu có khả năng đảm bảo sự bao phủ, hỗ trợ phân tán khi gia công và tạo màu giúp sản phẩm cuối có màu sắc ổn định.