TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG HẠT NHỰA COMPOUND CỦA ĐẠI Á ?

Hạt nhựa kỹ thuật Compound có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nhựa. Compound của chúng tôi giúp đáp ứng các nhu cầu về đặc tính của các thành phẩm cuối. Nhờ những lợi thế đó mà compound của chúng tôi đã thu hút rất nhiều khách hàng, đối tác. Bài viết này sẽ lý giải cho các bạn lý do tại sao nên sử dụng hạt nhựa compound của Đại Á.

KHÁI NIỆM: HẠT NHỰA COMPPOUND LÀ GÌ?

Compound của Đại Á được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, chất tạo màu và các loại phụ gia theo tỷ lệ nhất định nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Với lại hạt nhựa này, các nhà sản xuất có thể sử dụng trực tiếp trong quá trình sản xuất mà không cần thêm bất kỳ loại phụ gia nào khác.

Compound carbon black

 

LỢI ÍCH KHI SỦ DỤNG COMPOUND ĐẠI Á

Hạt nhựa kỹ thuật do Đại Á cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, vì vậy nó có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Một trong những tiêu chuẩn có thể kể đến như:

+ Hệ số giãn nở nhiệt thấp

+ Dẫn điện

+ Độ cứng cao

+ Độ bền va đập cao

+ Ổn định kích thước tốt

+ Nâng cao nhiệt độ biến dạng do nhiệt

+ Cải thiện tính chống trầy, chống xước

+ Hấp thụ độ ẩm thấp

+ Chống cháy

THÀNH PHẨN CỦA HẠT NHỰA COMPOUND ĐẠI Á

Để đạt được những đặc tính mong muốn, nhựa kỹ thuật compound của Đại Á sẽ được phối trộn với các phụ gia và chất độn gia cường. Cụ thể:

 • Khoáng Talc với độ tinh khiết cao
 • Bột Bari Sulfate (BaSO4)
 • Đất sét với kích thước nano
 • Hạt/ sợi thủy tinh
 • Carbon black dẫn điện
 • Phụ gia chống cháy có hoặc không có halogen
 • Các loại nhựa nền khác nhau: POM, PBT, SAN, SAN, ABS, PC, HIPS, GPPS…  

Compound phân huỷ

TẠI SAO NÊN SỬ HẠT NHỰA KỸ THUẬT CỦA ĐẠI Á ?

Hạt nhựa kỹ thuật compound của Đại Á khi được sử dụng trong sản xuất sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm thiết thực. Và điển hình của những ưu điểm đó là:

 • Tạo ra vật liệu chuyên biệt duy nhất cho thành phẩm cuối:

Theo phương pháp truyền thống, giai đoạn phối trộn sẽ cần trải qua các công đoạn trộn nhiều nguyên liệu khác nhau, phức tạp và cẩn trọng về tỷ lệ trộn mới cho ra được một nguyên liệu đầu vào duy nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng hạt nhựa kỹ thuật sẽ cho phép nhà sản xuất trực tiếp tiến hành sản xuất luôn mà không cần phải qua bất kỳ công đoạn phối trộn nào.

Bởi trong quá trình sản xuất compound, chúng tôi đã tính toán và nghiên cứu một cách kỹ lưỡng các đặc tính và yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm. Từ đó, lựa chọn và phối trộn tất cả các nguyên liệu cần thiết để tạo ra hạt nhựa chuyên dụng này. Nói cách khác thì hạt compound của chúng tôi là một vật liệu hoàn thiện, các nhà sản xuất có thể trực tiếp sử dụng nguyên liệu này để sản xuất ra thành phẩm.

 • Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả sản xuất:

Khi sử dụng hạt nhựa compound chất lượng cao của Đại Á bạn có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian cho việc tổng hợp và xử lý nguyên liệu đầu vào. Từ đó tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như gia tăng năng suất lao động. Đây là một trong những bước tiến vượt trội so với việc sử dụng nguồn nguyên liệu truyền thống.

Bởi khâu phối trộn luôn đòi hỏi tỷ lệ chính xác và giám sát chặt chẽ. Chính vì thế mà tốn rất nhiều nguồn lực. Bên cạnh đó, với một loại nguyên liệu duy nhất, bạn còn có cơ hội tác lâu dài với một số nhà cung cấp nhất định. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng lợi thế về mức giá nguyên liệu cạnh tranh.

Compound gia cường

HẠT NHỰA COMPOUND MANG THƯƠNG HIỆU ĐẠI Á ỨNG DỤNG TRONG NHỮNG LĨNH VỰC NÀO ? 

Với lợi ích cải thiện chất lượng thành phẩm, compound thường được ứng dụng trong các lĩnh vực:

 • Sản phẩm công nghiệp: Bánh răng, bạc đạn, đai truyền động, bánh cuộn, đầu nối ống nước, thiết bị cầm tay.
 • Sản phẩm điện / điện tử: Linh kiện máy tính, bánh răng máy văn phòng OA, linh kiện điện gia dụng, linh kiện máy ảnh
 • Sản phẩm dân dụng: Đồng hồ, dây kéo, chi tiết xe em bé, linh kiện phòng tắm, thanh ray cửa sổ.
 • Linh kiện xe hơi / xe máy: Van điều chỉnh khí thải, mốc khóa, nắp thùng xăng, linh kiện chế hòa khí, linh kiện gạt nước, bảng dẫn dây điện, tổ hợp bánh răng.
 • Dụng cụ thể thao: Xe đạp, dụng cụ thể hình, linh kiện xe đi biển
 • Ứng dụng trong xe máy, dụng cụ khí động, linh kiện máy, linh kiện có độ cứng cao co rút thấp, linh kiện công nghiệp chịu va đập nhiệt độ làm việc thấp, bề mặt bóng trơn, linh kiện công nghiệp co rút thấp, linh kiện công nghiệp có độ bền cao, chịu mài mòn.

Glass reinforced compound (2)

Những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng thực tiễn cao như trên đã cho thấy lý do tại sao nên sử dụng Hạt nhựa kỹ thuật Compound của Đại Á. Đặc biệt trong các sản phẩm kỹ thuật cao, yêu cầu nhiều tính năng và sự đồng đều cho chất lượng sản phẩm cuối. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và nhận mẫu thử hoàn toàn miễn phí!

Theo dõi thêm các tin của Đại Á:

Top 4 reasons Calcium Carbonate is used by plastic manufacturers as fillers

The 5 most common plastics & their everyday uses

𝐃𝐀𝐈 𝐀 𝐈𝐍𝐃𝐔𝐒𝐓𝐑𝐘 𝐉𝐒𝐂

🌐Linkedin: https://www.linkedin.com/company/67721636/ 

☎ What’sApp: +84 936 123 984

📧 Email: info@daiaplastic.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *