Chúc mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Đại Á

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày thành lập (14/03/2012 – 14/03/2024), Công ty cổ phần Công nghiệp Đại Á xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty lời chúc sức khỏe & lời chào trân trọng.

Ngày 14/03/2012, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á ra đời với niềm tin kiêu hãnh sẽ trở thành “𝐠𝐚̃ 𝐤𝐡𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐥𝐨̂̀” trong ngành nhựa tại Châu Á.

   “Truyện rằng ngày xửa ngày xưa

Từ lúc bài phú này chưa có vần

   Phí Lượng trong lúc xuất thuần

Lập ra Đại Á hai lần chiêu binh

  Quốc Đạt thì giúp tái sinh

Vươn ra biển lớn dân tình xôn xao

   Filler, Hạt trắng, Compound

Trăm đơn hàng lớn công lao đáp đền

Giáp Thìn rực sáng tiến lên

   Vang dang toàn cõi lưu tên bảng vàng”

                                                                                             “Tích Đại Á” – Nguyễn Đức Sang (Phòng Kinh doanh Nội địa)

Ngày 14/03/2024, Đại Á 𝐤𝐲̉ 𝐧𝐢𝐞̣̂𝐦 𝟏𝟐 𝐧𝐚̆𝐦 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐥𝐚̣̂𝐩 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲. Con số 12 năm gợi cho ta rất nhiều kỷ niệm về một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những đột phá mới. “12 năm” chính là cả một hành trình ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định thương hiệu của Đại Á trên thị trường hạt nhựa thế giới.

Trong suốt 12 năm qua, Đại Á không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình. Sự chuyên nghiệp trong quản lý, đào tạo nhân sự cũng như không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm đã giúp cho Đại Á chiếm được lòng tin từ rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Nhân dịp đặc biệt này, Đại Á xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Cũng như gửi lời tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, những người đã góp công sức to lớn vào sự phát triển của Đại Á.

Đại Á hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp và những thành tích đã đạt được, Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, nhất trí, cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Công ty đã đề ra, phát triển lên một tầm cao mới, viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *