HỘI CHỢ MILANPLAST 2018

Cập nhật 26/06/2018 04:30:30 - Lượt xem: 2625

HỘI CHỢ MILANPLAST 2018

       

    Triển lãm thương mại PLAST - Triển lãm Quốc tế về Nhựa và Công nghiệp Cao su diễn ra tại Milan, Italy. Tần suất của chương trình thương mại là 3 năm một lần, 2018 với ITALIA INTRALOGISTICA, IPACK-IMA, MEAT TECH và Print4All. MILAN Plast là một triển lãm thương mại PLAST làm nền tảng thuyết trình cho các sản phẩm và dịch vụ của các nhà cung cấp trong ngành nhựa.

 

     Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đại Á mang đến hội chợ Milanplast các sản phẩm của mình như Filler MasterbatchColor MasterbatchAdditive Masterbatch. Hội chợ Milanplast đã tạo cơ hội cho các nhà cung cấp tiếp xúc và gặp gỡ với những khách hàng tiềm năng, bên cạnh đó còn giúp thương hiệu của Đại Á phổ biến hơn trong ngành công nghiệp nhựa trên thế giới.

 

   

 

    Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đại Á rất vui mừng được đón tiếp các đoàn khách đến tham quan gian hàng.

 

 

   

     Tiếp xúc, gặp gỡ các đoàn Khách vãng lai quan tâm đến sản phẩm của Đại Á, trao đổi thông tin sản phẩm và gửi mẫu cho khách hàng.

 

  

 

     Công ty chúng tôi cũng gửi tặng quà cho các khách hàng đã ghé thăm gian hàng cuả chúng tôi ở hội chợ. Đó là một chiếc USB 8gb trong đó có chứa sẵn thông tin giới thiệu về công ty cũng như các sản phẩm của Đại Á.

 

    

Tag: