Tiệc tất niên cuối năm 2018

Cập nhật 19/10/2019 11:27:25 - Lượt xem: 813

Ngày 23/01/2019 tại nhà máy sản xuất - Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á đã diễn ra buổi tiệc Tất niên khép lại năm 2018. 

Đại Á - 1 năm nhìn lại từ việc chuyển nhà máy sản xuất lên Khu Công nghiệp Lương Sơn Hòa Bình chưa tròn năm với bao vất vả ban đầu đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ công nhân viên như hôm nay. Cán bộ công nhân viên khối Văn phòng Hà Nội và khối sản xuất tại nhà máy đã cùng về tề tựu chung 1 ngày tiệc cuối năm. 

Ông Chu Quốc Đạt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu khai mạc chân tình và ấm cúng về những hoạt động, những khó khăn cũng như những thành tựu trong năm qua của Công ty. Vẫn còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng ông tin tưởng với tinh thần đoàn kết hiệp lực, anh chị em cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau sớm bước qua khó khăn vì sự phát triển chung để mỗi cuối năm nhìn lại trong Tiệc tất niên sẽ có nhiều thành tựu.

 

 

Hoạt động bên lề của buổi tiệc Tất niên 2018 là trận Chung kết giải bóng đá mini và phần thưởng cho đội chiến thắng.

 

Một bữa tiệc hân hoan với sôi nổi các tiết mục văn nghệ như Đại Á Ca do anh em khối công nhân sáng tác, Bài ca Kinh doanh Đại Á Ca do khối kinh doanh sáng tác và biểu diễn. Và một sự hòa quyện giữa Nhà máy sản xuất và văn phòng Hà Nội trong 1 tiết mục văn nghệ "Nắng ấm quê hương"

Một hoạt động nổi bật nhất trong Chương trình tiệc Tất niên là phần lễ vinh danh trao giải thưởng thâm niên cho 03 cán bộ công nhân viên có thời gian làm việc lâu nhất công ty 06 năm và giải thưởng cống hiến cho đội ngũ cán bộ công nhân viên có những thành tích nổi bật nhất trong các bộ phận như "người hùng" kho, bếp, kế hoạch, sản xuất... 

Lời cảm ơn chân thành của Ban lãnh đạo tới những nhân sự có cống hiến thành tích nổi bật trong năm qua

Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ của anh em là các trò chơi, câu đố làm cho bữa tiệc thêm phần sinh động, gắn kết. Và hoạt động cuối cùng được trông chờ là phần bốc thăm trúng thưởng. Các giải thưởng là các món quà được lựa chọn ngẫu nhiên và trao trong không khí đầy bất ngờ và hồi hộp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Niềm vui chung của anh chị em sau một năm làm việc 

Tag: