Khóa đào tạo nội bộ: Kỹ năng bán hàng và chốt Sale hiệu quả!

Ngày 30/11/2022 tại Văn phòng Hà Nội – Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á đã tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng giao tiếp và chốt Sale hiệu quả” với sự tham gia của toàn thể nhân viên kinh doanh của Công ty cùng dự dẫn dắt của Tiến sỹ Đào Xuân Khương – Chuyên gia tư vấn kênh Phân phối và chuỗi bán lẻ.

Tiến sỹ Đào Xuân Khương – Chuyên gia tư vấn kênh Phân phối và chuỗi bán lẻ

Đối với mỗi doanh nghiệp Nhân viên Sale cũng được xem là một trong những vị trí nòng cốt, là nguồn lực mang lại doanh thu, lợi nhuận cho Công ty. Cũng từ đó, đem những sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng hiểu và sử dụng sản phẩm.

Phần thảo luận nhóm

Nằm trong chiến lược đào tạo nâng cao năng lực của cán bộ công nhân viên toàn Công ty nói chung cũng như đội ngũ kinh doanh nói riêng và hiểu được tầm quan trọng trong kỹ năng tư vấn cũng như tiếp cận khách hàng cho đội ngũ kinh doanh, Công ty tổ chức khóa đào tạo để từ đó giúp tăng doanh thu bán hàng và mang lại lợi nhuận chính là mục tiêu mà mỗi doanh nghiệp nói chung và đội ngũ Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á đều mong muốn hướng tới. Vì vậy, chương trình đào tạo “Kỹ năng giao tiếp và chốt Sale hiệu quả” là một trong những khóa học rất được chú trọng trong năm 2022.

Phương pháp đào tạo hiện đại giúp học viên nắm kiến thức chủ động và nhanh hơn: hệ thống hóa thành các mô hình, làm việc nhóm: thảo luận – trình bày – đúc kết, sử dụng tình huống của công ty ngay trong lớp học, thực hành đóng vai diễn tập.

Phần chữa bài thảo luận nhóm 

Việc được nâng cao năng lực của bản thân một cách bài bản cũng chính là điều mà mỗi nhân viên kinh doanh đều mong muốn có được, vì chỉ khi năng lực được phát triển thì lúc đó họ sẽ tự tin tiếp cận khách hàng hơn, việc chốt Sale cũng vì thế mà mà thuận lợi và dễ dàng hơn. Không những vậy, tham gia các khóa đào tạo cũng giúp họ có thêm nhiều nền tảng kiến thức và kinh nghiệm quý báu tăng thêm giá trị của bản thân. Chính vì lẽ đó, trong suốt thời gian đào tạo, các thành viên tham gia đều mang trong mình tinh thần hào hứng và sự tích cực để nắm bắt kiến thức một cách sâu sát và đầy đủ nhất.

Chương trình đào tạo này đã mang lại những lợi ích to lớn và thiết thực như: tiếp cận với mô hình bán hàng chuyên nghiệp hiện đại dựa vào hành vi mua của khách, áp dụng được mô hình thuyết phục khách hàng thống nhất được các điều khoản có lợi cho cả 2 bên, tạo dựng và củng cố lòng trung thành khách hàng mở rộng khách hàng tiềm năng từ khách hàng hiện có. Kết thúc khóa học, các học viên có thể tự đánh giá được những điểm mạnh, điểm hạn chế của mình để lên kế hoạch nâng cao bản thân, đồng thời cũng giúp học viên tự tin hơn với chính mình và sản phẩm của công ty.

 

Và để giúp cho việc tiếp thu kiến thức được dễ hiểu và dễ ghi nhớ hơn thì trong quá trình đào tạo, xen kẽ các bài học lý thuyết các thành viên tham gia đều được chia nhóm thảo luận, thực hành bài tập, và thuyết trình kết quả của nhóm từ đó giúp tăng thêm sự tự tin và sự lưu loát – đây cũng là một trong các yếu tố cần có không chỉ của mỗi nhân viên Sale mà còn là của từng cá nhân cán bộ công nhân viên trong Công ty.

 

Theo dõi để được nhận thêm nhiều thông tin mới: https://www.linkedin.com/company/67721636/

Những câu chuyện chuyên gia về ngành nhựa: https://daiaplastic.com/ung-dung-cua-hat-phu-gia-taical-trong-san-xuat-vai-khong-det-2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *