Color Masterbatch

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin cơ bản về Color masterbatch

Hạt nhựa màu (Color masterbatch) là một nhóm quan trọng trong danh mục sản phẩm của Đại Á. Hạt nhựa màu của Đại Á là hợp chất dạng hạt dùng để tạo màu cho nhựa, có thành phần cấu tạo là bột màu, nhựa nguyên sinh và một số chất phụ gia. Sản phẩm có độ phân tán rất mịn, không bị kết tụ và mang lại cho thành phẩm nhựa độ sáng cao hơn, bóng hơn, mịn hơn.

 

Chất lượng của Color masterbatch mang thương hiệu Đại Á

Color masterbatch mang thương hiệu Đại Á được sản xuất theo công thức đặc biệt, trong đó từng thành phần được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh nhựa nền nguyên sinh (PP, PE, PS, v.v.), thì bột màu là thành phần quan trọng tạo nên sự khác biệt độc đáo của loại hạt màu này. Vì vậy, nguồn nguyên liệu bột màu của Đại Á luôn được nhập khẩu và chọn lọc cẩn thận. Ngoài ra, nhằm mục đích cải thiện các chức năng ban đầu của nhựa gốc, một số chất phụ gia như kẽm, dầu, sáp, v.v… cũng được thêm vào như một loại phụ gia bổ sung.

 

Ứng dụng của Color masterbatch

Sử dụng Color masterbatch trong sản xuất các sản phẩm nhựa giúp nhà sản xuất có lợi thế về nhiều mặt. Hạt nhựa màu có thể thêm trực tiếp vào quá trình phối trộn giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian gia công và chi phí sản xuất. Đồng thời, hạt nhựa màu có khả năng đảm bảo sự bao phủ, hỗ trợ phân tán khi gia công và nhuộm màu giúp sản phẩm cuối có màu sắc ổn định. Hơn nữa, tạo màu cho nhựa bằng phương pháp này không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Color masterbatch được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: thổi túi, kéo sợi, đùn ống, ép nhựa, v.v…

Top
× How can I help you?