Đại Á khai xuân Tân Sửu 2021

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhiên viên Công ty cổ phần công nghiệp Đại Á, xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác thân thiết lời chúc mừng năm mới thành công và may mắn. 

Khai Xuân là một hoạt động hết sức ý nghĩa, tôi tin rằng không chỉ với Đại Á mà còn với tất cả mọi người. Đây được xem như một nghi thức để chào đón năm mới. Đây không chỉ là dịp để có thể khích lệ tinh thần của toàn bộ nhân viên, tăng thêm gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên hay giữa các nhân viên với nhau mà còn để mong muốn có một năm mới làm ăn thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông.

Hôm nay, 17/02/2021, tức mùng 6 tháng Giêng năm Tân Sửu, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức liên hoan Khai xuân và mừng tuổi năm mới cho toàn thể cán bộ nhân viên Đại Á.

 

Ban lãnh đạo – thành viên hội đồng quản trị Công ty cổ phần công nghiệp Đại Á cùng bật Champange  khai xuân cho công ty.

Khối văn phòng – Đại Á cùng nâng ly chúc cho một năm mới Tân Sửu 2021 tràn đầy sự may mắn và phát triển, cùng chung tay vượt lên trên mọi khó khăn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *