Đại Á: Sản xuất an toàn – Đẩy lùi Covid

Thực hiện nghiêm các chỉ thị của Thủ tướng chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, Công ty cổ phần công nghiệp Đại Á luôn luôn duy trì tốt các biện pháp chống dịch, đảm bảo an toàn 100% cho cán bộ công nhân viên an toàn sản xuất.

Xét nghiệm Covid-19 cho công nhân viên

Ngày 26 và 27/7/2021 Công ty Đại Á đã tiến hàng xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cán bộ công nhân viên tại 2 nhà máy ở KCN Lương Sơn – Hòa Bình. Kết quả đạt 100% âm tính.

Thực hiện 5K – 3C

Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á đã sớm chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc khuyến cáo của bộ Y Tế “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

3C – là “3 Tại Chỗ” cũng được Cán bộ nhân viên Đại Á thực hiện rất chặt chẽ: Ăn tại chỗ – Ở tại chỗ – Làm việc tại chỗ. 100% anh em nhân viên được bố trí chỗ ăn ngủ tại nhà máy đầy đủ cơ sở vật chất, tuyệt đối không ra khỏi nhà máy, để mọi người yên tâm – an toàn làm việc.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn 5S cũng luôn luôn được duy trì và vận hành một cách nghiêm túc, giúp cho các các phương pháp chống dịch được nâng cao hiệu quả, đồng thời lại tối ưu được quy trình quản lý nhân sự và sản xuất.

Các thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên các kênh thông tin của Đại Á:

>>Link Linkedin: https://www.linkedin.com/company/67721636/admin/

>>Link Facebook: https://www.facebook.com/daiaindustry

Đại Á mong rằng tất cả các doanh nghiệp, nhà máy cũng như toàn bộ người dân trong mỗi chúng ta đều cùng nghiêm túc thực hiện các chỉ thị phòng chống dịch của nhà nước, sớm đẩy lùi Covid-19, an toàn để sản xuất hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *