Hành trình thiện nguyện 2024 của Đại Á tại “Nơi cùng trời Kể Cả”

Chương trình thiện nguyện 2024 của Đại Á tại  “Nơi cùng trời Kể Cả” nhằm lan tỏa yêu thương trong cộng đồng, hỗ trợ những vật dụng có giá trị thiết yếu cho các em mầm non, tiểu học vùng cao. Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa của Công ty nhằm khơi dậy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng muốn giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực để học tập, động viên khích lệ các em vươn lên trong cuộc sống.

Sau một khoảng thời gian phát động 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟒 với mong muốn được trao gửi những yêu thương, mang lại một cái Tết ấm áp cho người dân vùng cao, Đại Á đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần của Ban Lãnh Đạo cũng như toàn thể CBCNV công ty.

Sáng ngày 25/01/2024, công tác chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện tại “𝑵𝒐̛𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̛̀𝒊 𝑲𝒆̂̉ 𝑪𝒂̉, xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã chính thức được hoàn tất. Những phần quà bao gồm: bánh chưng, chăn ấm, áo ấm, tất, khăn, đồ dùng học tập, gạo, mì tôm, thảm xốp…được từng thành viên trong Công ty đóng gói gọn gàng, sắp xếp ngăn nắp để sẵn sàng lên đường.

Trong đêm 25/01/2024, đoàn thiện nguyện của Công ty gồm hơn 40 người, bao gồm Ban Lãnh đạo và CBCNV của Đại Á sẽ lên đường để trao tận tay những món quà yêu thương đến với các em lớp mầm non và tiểu học cùng những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Kể Cả, Háng Tày, Pú Vá.

Sáng 27/01, những phần quà yêu thương do Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á chuẩn bị đã được trao tận tay đến các em mầm non, tiểu học tại điểm trường Kể Cả, và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Kể Cả, Háng Tày, Pú Vá.

Đây là những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đại Á nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các học sinh nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập trở thành con ngoan, trò giỏi; góp phần giúp đỡ trẻ em, phụ nữ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Trên hành trình trở về, dường như mọi người đều trở nên im lặng hơn, có lẽ đó là sự mệt mỏi sau một ngày nhiều hoạt động, nhưng sự tĩnh lặng ấy còn ẩn chứa nhiều nỗi trăn trở. Sự trăn trở ấy là tất yếu, bởi có những khoảng lặng như vậy, ta mới thấy cuộc sống còn nhiều điều phải suy nghĩ, và xung quanh ta còn biết bao những mảnh đời cần sự quan tâm, sẻ chia. Để rồi, ta biết trân trọng, yêu thương cuộc đời mà ta được ban tặng; để sống tốt hơn, ý nghĩa hơn.

Ước rằng, những nụ cười hồn nhiên ấy sẽ mãi theo các em trên con đường chông gai phía trước. Tin rằng, các em có đủ sức mạnh để vượt qua nghịch cảnh và trở thành những con người có ích cho xã hội. Mong rằng, các em sẽ luôn nhận được những tấm lòng hảo tâm của công đồng, để cuộc sống của các em đầy đủ hơn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Năm sau và các năm sau nữa, Đại Á vẫn sẽ lại có những chuyến đi như vậy đến với những con người, những số phận cần sự sẻ chia. Điều thiết thực nhất mà Đại Á có thể làm là không ngừng cống hiến, không ngừng làm việc và luôn hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội, đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng. Cảm ơn các em, cảm ơn bà con nơi đây đã cho Đại Á chúng tôi những giây phút lắng đọng, những nghĩ suy để sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *