Hành trình thiện nguyện Noong Luông – Xuân ấm tình người.

Noong Luông là một xã nhỏ cách trung tâm huyên Mai Châu 31km. Đây là một trong 2 xã thuộc diện khó khăn nhất của tình Hòa Bình. Cơ sở hạ tầng điện đường trường trạm chưa được đầu tư xây dựng, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, điều kiện kinh tế – xã hội còn chậm phát triển. 

Bởi đó, tập thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo Đại Á Industry đã cùng chung tay đóng góp một phần tấm lòng của mình, cùng giúp các em nhỏ và hộ gia đình tại Noong Luông có một mùa xuân ấm áp tình người.

Trong 2 ngày 11 và 12 tháng 1/2020, chúng tôi đã gửi tặng tới bà con nơi đây hơn 300 phần quà với bánh chưng, mắm muối mì chính, bánh kẹo, quần áo và chăn ấm. Những món quà tuy rằng không lớn nhưng là những đóng góp, là chân tình của toàn thể cán bộ nhân viên của Đại Á.

Không chỉ ở Noong Luông, mà trên dải đất hình chữ S này còn rất rất nhiều những vùng miền khác còn bộn bề khó khăn cần được sự giúp đỡ của cộng đồng. Rất mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành của các quý vị khách hàng, bạn bè và đối tác trong thời gian tới, để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Cùng chung tay xây dựng đất nước hội nhập và phát triển. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *