Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập – Teambuilding Đại Á Đưa Thuyền Lớn Ra Khơi!

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Đại Á – Ban giám đốc đã phê duyệt tổ chức chương trình Team-building – nghỉ mát tại biển Hải Tiến, Thanh Hóa cho toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên khối nhà máy và văn phòng.

 

 

Chương trình Team-building bãi biển được mọi người tham gia vô cùng sôi nổi. Với mỗi trò chơi đều được xây dựng để nâng cao tinh thần với sự Thấu Hiểu – Tận Tâm – Chia Sẻ – Nhiệt Huyết. Từ đó thể hiện giá trị cốt lõi của Đại Á là Tâm – Trí – Tín.

 

 

 

Tiếp nối chương trình Team-building là một đêm Gala vô cùng đáng nhớ với nội dung chính là các tiết mục “Cây nhà lá vườn” được chuẩn bị trước từ hàng tháng trời của anh chị em cán bộ công nhân viên cả nhà máy và văn phòng. Mỗi tiết mục trình diễn thời trang hay văn nghệ của mọi người đều thể hiện sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo.

 

 

 

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, là kỷ niệm không thể nào quên trong mỗi người Đại Á. Mỗi một hoạt động tập thể, một tiết mục đều là sự cố gắng, là niềm vui tiếng cười cho mọi người, và trên hết đó là tinh thần tập thể gắn bó tất cả mọi người trong ngôi nhà chung Đại Á.

2012 – 2022 Chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Đại Á trải qua không ít những khó khăn chông gai, nhưng chúng tôi tự tin đã cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả. Và chúng tôi tin rằng nếu cùng tiếp tục giữ vững giá trị cốt lõi Tâm – Trí – Tín thì con thuyền Đại Á sẽ còn tiếp tục vươn cao và vươn xa hơn nữa ra ngoài đại dương, tới khắp năm châu bốn bể!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *