Tết Trung Thu đoàn viên của Ngôi Nhà Chung Đại Á

Trung thu có lẽ là một dịp đặc biệt trong năm, ngoài ngày tết Nguyên Đán, mà mang nhiều ý nghĩa về gia đình và đoàn viên như vậy. Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, năm nay Ban lãnh đạo Công ty cổ phần công nghiệp Đại Á quyết định tổ chức “Ngày Hội Gia Đình” nhân dịp Trung Thu 2022

Toàn bộ anh chị em cán bộ công nhân viên Đại Á đều được mời tham dự cùng với người thân, vợ, chồng và các con của mình. Dù trời mưa lớn nhưng rất nhiều anh em công nhân đã đưa gia đình mình tới từ rất sớm. Nhìn những nhụ cười háo hức trên khuôn mặt rạng rỡ của mọi người  làm cho những người trong ban tổ chức chúng tôi không khỏi xúc động.

Ngày Hội Gia Đình Đại Á tuy rằng không lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần đáng nhớ. Đó là khi chúng ta – những người Đại Á được tự hào giới thiệu với các con và gia đình của mình rằng: đây là nơi mà tôi làm việc, được giao lưu văn hoá giữa gia đình các đồng nghiệp và văn hoá chung của công ty.

Xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã hiểu và tạo điều kiện để những ngày hội đáng nhớ như thế này được diễn ra, và cũng xin cảm ơn toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên đã nhiệt liệt hưởng ứng, tham gia để chúng ta có một ngày hội trọn vẹn và ý nghĩa nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *