Thông báo Chương trình thiện nguyện “Tết Ấm Vùng Cao” 2021

Vào mỗi dịp chuẩn bị tết đến xuân về là toàn t hể cán bộ nhân viên Đại Á lại cùng háo hức, chung tay chuẩn bị Chương trình thiện nguyện “Tết Ấm Vùng Cao”

Đây là một hoạt động được Đại Á tổ chức định kỳ hàng năm, được xem như một nét văn hóa của cả công ty. Không chỉ là để sẻ chia nhưng khó khăn vất vả với bà con ở vùng cao, mà đó còn thể hiện trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp cùng đóng góp giúp sức vì cộng đồng.

 

Và điểm đến năm  nay của chúng tôi là xã Tà Xi Láng. Một xã khó khăn nhất của huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Nằm giữa trập trùng núi rừng tây bắc, Tà Xi Láng mùa này mây phủ kín, lạnh và buồn đến nao lòng. Gần hai mươi cây số đường đèo khúc khuỷu để xuống tới huyện càng làm cho nỗi lo cơm áo hàng ngày của bà con thêm trĩu nặng.

Thiện nguyện tà xi láng

Cả xã có 5 thôn nằm rải rác khắp các triền núi, nơi xa nhất cách Ủy ban xã tới hơn 35 cây số. Đồng bào ở đây hầu hết là dân tộc H’Mong, gần 600 hộ thì có tới 95% là hộ nghèo. Một năm chỉ có 3 tháng hè có nắng để bà con canh tác được một vụ lúa. Điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu không thuận lợi, cộng với đường đi vô cùng khó khăn khiến cho người dân nơi đây mãi vẫn chưa thoát được nghèo.

Vì lẽ đó, rất cần những tấm lòng nhân ái của cộng đồng: các cá nhân, tập thể trong và ngoài công ty cùng chung tay giúp đỡ bà con. Dù chỉ là một manh áo cũ, gói quà hay tấm bánh cũng đã là đóng góp rất nhiều để đỡ đần khó khăn cho đồng bào nơi đây, giúp các cháu nhỏ được ăn được học.

Mọi sự đóng góp xin được gửi về Phòng Hành chính – nhân sự, công ty cổ phần công nghiệp Đại Á. Số điện thoại: 024 3200 6580 .

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *