Trung Thu Đại Á 2020 – Vẹn Tròn Tình Thân

Từ bao đời nay trong văn hoá của người Việt thì Tết Trung Thu luôn mang một ý nghĩa nhân văn rất lớn. Tượng trưng cho một ngày lễ đoàn viên quây quần của gia đình và bè bạn.

Và không ngoại lệ, Đại Á cũng là một gia đình lớn như vậy. Tổng số CBCNV toàn công ty mùa trung thu năm ngoái là 70 người, tới hiện tại đã lên đến 138 người, trong đó nhà máy có 106 người và 32 người thuộc bộ phận văn phòng. Cho thấy sự phát triển của đại gia đình Đại Á ngày càng lớn mạnh và gắn kết.

Ngoài những phần quà nhỏ dành tặng gia đình toàn thể CBNV Đại Á, thì ban giám đốc và công đoàn cũng rất chú trọng tới việc khuyến khích tặng thưởng con em CBNV đạt thành tích tốt trong học tập. Năm nay có 80 cháu đạt các danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, học sinh giỏi các cấp, rất mong các cháu chưa được thưởng năm nay cố gắng hơn và các cháu còn nhỏ chưa đi học thì mùa trung thu năm tới bố mẹ vẫn gắn bó với Công ty để các cháu sang năm nhận phần thưởng.

Trong đó có 2 cháu có thành tích đặc biệt trong học tập và rèn luyện. Thứ 1 là cháu Nguyễn Thanh Mai, học sinh lớp 2, con mẹ Phí Thị Lan ở bộ phận Kế hoạch, đạt giải nhì cấp Thành phố trong kỳ thi “Trạng nguyên Tiếng Việt”. Thứ 2 là cháu Nguyễn Ngọc Bảo Trâm 2 tuổi con bố Nguyễn Văn Đức tổ QC tuy mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng vẫn kiên trì đến lớp.

Ban lãnh đạo ngoài việc tri ân tới các CBCNV tại nhà máy đã không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua lao động đóng góp chung vào sự phát triển của Công ty, còn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Gia đình – những người vợ người chồng và những người con của các bạn đứng sau làm điểm tựa vững chắc để anh em chúng ta ở đây cùng đồng lòng vì sự thịnh vượng chung của Đại Á.

Và trên hết, thay cho tất cả lời muốn nói, xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên Đại Á có một ngày tết Trung Thu đoàn viên bên gia đình và người thân thật tròn vẹn như trăng rằm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *