Đại Á cam kết cung cấp hạt nhựa màu với chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Hạt nhựa màu là một thành phần không thể thiếu trong sản xuất các sản phẩm nhựa bên cạnh các phụ gia khác như chất độn (filler masterbatch) hoặc phụ gia tăng cường.

>Những câu chuyện chuyên gia ngành nhựa>>

>Theo dõi Fanpage Đại Á để cập nhật nhiều tin tức mới>>

 

Đại Á sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất chặt chẽ 

Tuy số lượng hạt nhựa màu được tạo ra rất đa dạng về màu sắc và chủng loại, thế nhưng không phải tất cả các hạt màu được tạo ra đều có chất lượng tốt. Masterbatch với độ phân tán kém trong quá trình ép đùn sẽ dẫn đến các sản phẩm nhựa được đúc hoặc đùn có chất lượng kém. Các vấn đề về chất lượng như gel hoặc xoáy trên bề mặt sản phẩm có thể là kết quả của việc hạt màu không được phân phối chính xác bởi bộ xử lý hàn hoặc ép đùn.

Tại Đại Á, chúng tôi sử dụng công nghệ ép đùn tiên tiến và có cả một quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ để tạo ra các loại color masterbatch chất lượng cao và đồng đều. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao những tính năng bền vững, sử dụng công nghệ và phụ gia thông minh nhằm thúc đẩy hiệu suất sản xuất nhựa trong tương lai.

Công nhân Đại Á đang làm việc
Công nhân Đại Á đang làm việc

Bảng màu đa dạng

Phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế, Đại Á đã tạo ra một bộ sưu tập masterbatch màu rất đa dạng với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Chúng tôi hy vọng nhưng sản phẩm hạt nhựa màu của chúng tôi sẽ là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế và được các chuyên gia về nhựa đánh giá cao.

Đến với một đối tác đáng tin cậy như Công ty CP Công nghiệp Đại Á, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất đi kèm dịch vụ tận tình của các nhân viên. Tất cả các màu hiển thị trong catalog có sẵn đều ở dạng masterbatch hạt tiêu chuẩn. Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nhiệm sự đa dạng của các sản phẩm mang thương hiệu Đại Á và tìm màu sắc phù hợp với nhu cầu của bạn.

>Những câu chuyện chuyên gia ngành nhựa>>

>Theo dõi Fanpage Đại Á để cập nhật nhiều tin tức mới>>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *