Đại Á chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2023

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam là thêm một dịp thể hiện sự kỳ vọng vào đội ngũ tinh hoa này sẽ tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung, đưa đất nước tiến lên mạnh mẽ phồn vinh, thịnh vượng!

Trên con đường phát triển của một doanh nghiệp sẽ không thể vắng bóng những người đứng đầu tâm huyết, những vị doanh nhân đang ngày đêm nỗ lực không ngừng nghỉ để chèo lái con thuyền doanh nghiệp tiến về phía trước.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết “Thư gửi các giới Công Thương Việt Nam” đăng trên báo Cứu quốc ngày 13/10/1945, nhấn mạnh: “Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà, thì giới Công-Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng…” nhằm khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng công-thương nghiệp trong việc kiến thiết nền kinh tế nước nhà.

Người còn viết: “Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là các sự kinh doanh của các nhà công nghiệp, thương nghiệp thịnh vượng” để lý giải thêm lý do tại sao hoạt động công-thương, hoạt động kinh doanh sản xuất không nên tách rời khỏi nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ nền độc lập của dân tộc.

Kính chúc “Thuyền trưởng” của Đại Á chúng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng khẳng định được năng lực – trí tuệ – bản lĩnh để điều hành doanh nghiệp của mình ngày một lớn mạnh. Đặc biệt, trong bất kỳ tình huống nào cũng thể hiện được Tâm – Trí – Tín, đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc và vươn xa hơn trong những năm tới.

Nhân dịp Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đại Á xin chúc các Quý doanh nhân có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn để gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đại Á luôn trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của các Quý doanh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *