Đại Á tại Hội Chợ Sản Phẩm Công Nghiệp Chủ Lực Hà Nội 2023 và Chuỗi Sự Kiện Cộng đồng Keieijuku Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh sản xuất – kinh doanh, phát triển bền vững của Sở Công Thương Hà Nội, từ ngày 19 – 21/10/2023, Đại Á rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Cộng đồng doanh nghiệp Keieijuku Việt Nam tại Triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội tại Cung triển lãm Kiến trúc, quy hoạch, xây dựng Quốc gia (Số 1 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á đồng hành cùng Triển lãm sản phẩm Công nghiệp Chủ lực năm 2023

Hội chợ Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực 2023 thành phố Hà Nội  có sự phối hợp và đồng hành của Hội doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội (HAMI), Cộng đồng doanh nhân Keieijuku Việt Nam cùng sự tham gia trưng bày của các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghiệp trong và ngoài nước.

Đây là triển lãm dành cho các Doanh nghiệp có sản phẩm được thành phố Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực. Tại triển lãm, bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm và kết nối giao thương thì Hội thảo “Biến động kinh tế thế giới và vận hội đối với ngành sản xuất từ góc nhìn doanh nghiệp Nhật Bản – Việt Nam” là một trong những sự kiện được quan tâm ở triển lãm lần này. Hội thảo nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp chủ lực đánh giá được biến động của nền kinh tế thế giới, kịp thời nắm bắt thời cơ, tạo ra cơ hội mang sản phẩm “Made in Việt Nam” ra thị trường thế giới.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác, ký kết giao thương phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu; Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, tự động hóa trong sản xuất kinh doanh, hướng đến hiện đại hóa sản xuất, tăng năng suất lao động, tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hội chợ thu hút trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội, các doanh nghiệp lớn, tiềm năng, FDI trên địa bàn thành phố Hà Nội, các tỉnh trên cả nước và các doanh nghiệp nước ngoài…Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á hân hạnh khi được tham gia Hội chợ để có thể giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất cho các quý khách hàng.

Các doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu tại Hội chợ với các sản phẩm công nghiệp có giá trị gia tăng cao, sử dụng công nghệ hiện đại, không gây ô nhiễm môi trường có thế mạnh xuất khẩu thay thế hàng nhập khẩu thuộc các ngành, lĩnh vực: Điện, điện tử, lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo, dệt may, da giày, công nghệ cao, công nghiệp chế biến…

Vinh dự và tự hào khi là một Doanh nghiệp nằm trong Top Sản phẩm Công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội có mặt tại lần triển lãm đặc biệt lần này, Đại Á tiếp tục ghi dấu ấn bởi các sản phẩm chủ lực luôn được khách hàng quan tâm. Đại Á tự hào mang tới những sản phẩm nổi bật, cung cấp giải pháp nâng cao chất lượng, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Với vị thế là nhà sản xuất Taical – Hạt nhựa màu – Phụ gia nhựa – Hợp chất nhựa số 1 thị trường, Đại Á cam kết luôn đem tới các giải pháp vật liệu nhựa độc đáo, giúp khách hàng tối ưu được chi phí sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Chuỗi sự kiện Keieijuku Việt Nam: “Kỷ niệm 50 năm mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản”

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam- Nhật Bản, cộng đồng Keieijuku Việt Nam chung tay xây dựng hệ sinh thái phát triển doanh nghiệp. Chuỗi sự kiện Triển lãm – Hội thảo – Gala mà cộng đồng Keieijuku Việt Nam và Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam Nhật Bản – VJCC đồng hành phối hợp tổ chức cùng Hiệp hội sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà nội – HAMI đã thành công rực rỡ.

Nội dung chính tại sự kiện bao gồm: Thực tiễn áp dụng kiến thức quản trị doanh nghiệp phong cách Nhật Bản tại doanh nghiệp sản xuất Việt Nam, nhận diện bối cảnh, cơ hội và thách thức, định hướng hành động thích ứng để phát triển doanh nghiệp sản xuất trong thời kỳ VUCA – một thời kỳ mà thế giới đang thay đổi rất nhanh, các yếu tố ảnh hưởng đến kinh doanh trở nên bất định và khó đoán, đem lại cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội mới, đi kèm với hàng loạt khó khăn, thách thức chưa từng có.

Các bài tham luận đến từ những diễn giả tài ba đã giúp nhiều doanh nghiệp hoạch định được hướng đi với những vận hội mới mà Việt Nam đang có. Không gian Gala kết nối đại sứ quán Nhật Bản – Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam JCCI – VJCC – Cộng đồng Keieijuku Việt Nam đã hình thành với cảm xúc không thể tốt hơn. Tự hào là một Keier, được thắp lửa trái tim, cháy hết mình, góp một chút công sức nhỏ bé cùng các Keier và BTC tri ân Nhật Bản, VJCC, Keieijuku.

Đây là chương trình đào tạo được thiết kế công phu và có tính hệ thống với những kiến thức kinh doanh hiện đại và tính ứng dụng thực tiễn cao. Hiệu quả sau áp dụng phong cách quản trị Nhật Bản, Đại Á đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao từ công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm không chỉ đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng, giá thành sản phẩm của công ty mà còn đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên toàn thế giới.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á tự hào là thành viên của cộng đồng doanh nghiệp KEIEIJUKU Việt Nam – Cộng đồng doanh nghiệp quản trị theo phong cách Nhật Bản. Tư tưởng quản trị doanh nghiệp Nhật Bản “tinh gọn, thực chất, hiệu quả” cũng góp phần làm nên sự thành công vang dội trong cách quản trị doanh nghiệp Đại Á hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *