Chương trình đào tạo: Phát triển tư duy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại Đại Á

Sáng ngày 27/11/2023 tại phòng đào tạo Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á đã diễn ra Chương trình đào tạo với chủ đề “Phát triển tư duy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp” do chuyên gia Phan Sơn – Cố vấn HĐQT trực tiếp giảng dạy.

Tổng quan chương trình phát triển tư duy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Đại Á quan tâm đến việc phát triển tư duy và kỹ năng làm việc cho mỗi cá nhân để họ có thể áp dụng vào công việc hàng ngày sao cho sáng tạo, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Vì vậy, sáng ngày 27/11/2023, Đại Á đã tổ chức thành công chương trình đào tạo: “Phát triển tư duy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp” với sự tham gia của hơn 40 CBCNV.

Tư duy và kỹ năng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với hoạt động thực tiễn cũng như đối với hoạt động nhận thức của con người. Tư duy giúp con người nhận thức được quy luật khách quan từ đó có thể dự kiến một cách khoa học xu hướng phát triển của sự vật, hiện tượng.

Đồng thời đưa ra các kế hoạch, biện pháp cải tạo hiện thực khách quan. Bên cạnh đó, tư duy không chỉ giúp con người trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn cuộc sống đặt ra mà còn giúp con người lĩnh hội được nền văn hóa xã hội để hình thành phát triển nhân cách của mình đóng góp những kết quả hoạt động của mình vào kho tàng văn hóa xã hội của loài người.

Chương trình đào tạo có nội dung thuyết phục và hấp dẫn, dựa trên một nền tảng hệ thống tư duy mạch lạc, giúp toàn bộ CBCNV có thể:

– Suy nghĩ và làm việc sáng tạo, hiệu quả hơn giữa lý thuyết và thực hành thực tế.

– Sử dụng thành thạo phương pháp tư duy để có thể đưa ra được nhiều giải pháp xử lý với mọi loại tình huống vấn đề trong công việc.

– Luôn chủ động đưa ra những ý tưởng độc đáo mới mẻ, tạo ra được sự độc đáo khác biệt, nâng cao năng lực cạnh tranh cho công ty.

Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp cả về khâu tổ chức cũng như đảm bảo về nội dung chương trình. Trong thời gian diễn ra chương trình đào tạo, các học viên đã được học và trao đổi về các tình huống, vướng mắc thực tế.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các bài giảng của giảng viên Phan Sơn đã truyền đạt được rất nhiều các kiến thức. Sự trao đổi thẳng thắn nhiệt tình của chuyên gia Phan Sơn cùng các học viên đã giúp cho họ lĩnh hội được thêm nhiều kiến thức bổ ích, để từ đó họ vận dụng vào trong công việc cũng như trong thực tiễn. Kết thúc chương trình đào tạo toàn bộ học viên đã được Ban Lãnh đạo Công ty và chuyên gia trao chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *