Đại Á mừng sinh nhật chủ tịch/ tổng giám đốc Chu Quốc Đạt

Như đã thành một thông lệ, ngày 1/11 hàng năm là ngày sinh nhật của Chủ tịch/ tổng giám đốc công ty cổ phần công nghiệp Đại Á. Dường như cũng đã trở thành một ngày để toàn bộ CBNV công ty được quây quần, gắn kết và chia sẻ niềm vui.

Sinh nhật Sếp chính là dịp thích hợp nhất của cả 1 năm để CBNV trong công ty gửi gắm tình cảm, sự biết ơn tới người lãnh đạo đã truyền cảm hứng và dẫn dắt bạn trên con đường sự nghiệp.  Một buổi tiệc bí mật đã được mọi người chuẩn bị để tạo bất ngờ cho sếp.

 

Có lẽ mục tiêu lớn nhất của một nhà lãnh đạo không chỉ là đạt được thành công trong công việc mà còn là có được tình cảm, sự yêu quý, tôn trọng từ nhân viên, từ những người mà mình dẫn dắt. Vì tất cả sự quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ tận tình của Sếp dành cho tập thể công ty Đại Á, những lời chúc thật ý nghĩa đã được gửi gắm đến Sếp . Những món quà nhỏ bé thôi nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của mọi người.

 

Những tấm hình nhỏ thể hiện từng hoạt động, từng bước tiến nhỏ của Đại Á trong 1 năm vừa qua

 

Cảm ơn sếp vì đã luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho chúng em. Toàn thể anh chị em Đại Á nguyện đồng hành và nỗ lực không ngừng để tuổi mới của sếp sẽ tỏa sáng rực rỡ với thật nhiều may mắn, thành công, cùng nhau đưa công ty lên một tầm cao mới. Chúc mừng sinh nhật sếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *