Đại Á tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 2021

Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) là dịp để tôn vinh những đóng góp của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tới sự phát triển của xã hội. Họ “luôn là lực lượng xung kích và đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước” – Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng chủ lực trong phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo. Các thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của nước ta có vai trò và đóng góp quan trọng của Đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp.

Nét đặc trưng của doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam là tinh thần dân tộc, lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm với xã hội, điều này thể hiện đặc biệt rõ khi vừa qua doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã quyên góp tiền và hiện vật trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng, triển khai hàng loạt chương trình thiện nguyện trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

Nhân ngày đặc biệt này, Công ty cổ phần Công nghiệp Đại Á xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn, chúc mừng đặc biệt tới Chủ tịch HĐQT – ông Chu Quốc Đạt. Cảm ơn Chủ tịch đã luôn cống hiến, đóng góp cho xã hội, là vị thủ lĩnh tài ba, là tấm gương sáng cho nhân viên cùng noi theo. Chúc Chủ tịch sức khỏe, luôn “vững tay chèo”, dẫn dắt Đại Á gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Công ty CP Công nghiệp Đại Á xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý khách hàng, đối tác, cơ quan ban ngành đã gửi những lời chúc mừng đến Chủ Tịch Chu Quốc Đạt và Đại Á. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự quan tâm và thương mến của mọi người. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý cơ quan ban ngành lời chúc sức khỏe và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *