Đại Á tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty và khánh thành nhà máy số 2

Sáng 13/3/2021, Công ty Cổ phần công nghiệp Đại Á đã tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty (2012 – 2021) và khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy số 2 tại khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình thành công tốt đẹp.

Công ty Cổ phần công nghiệp Đại Á được thành lập vào ngày 14/3/2012. Trải qua 9 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Đại Á đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Từ một công ty nhỏ với số vốn vỏn vẹn 1 tỷ đồng cùng trang thiết bị sản xuất nhỏ lẻ, Đại Á đã vươn mình trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nghiên cứu, tư vấn và sản xuất chất độn, chất phụ gia và chất tạo màu cho nhựa tại Việt Nam.

Tiếp tục trên con đường phát triển, ngày 13/3/2021, Đại Á long trọng tổ chức lễ khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy số 2 tại Khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình. Nhà máy số 2 là bước đi chiến lược mà Ban lãnh đạo Đại Á đã ấp ủ cách đây rất lâu. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng, phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Kỷ niệm thành lập công ty
Kỷ niệm thành lập công ty

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chu Quốc Đạt – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Đại Á chia sẻ: “Nhìn lại hành trình 9 năm đã qua với bao thăng trầm, nhưng chúng ta vẫn luôn quyết tâm bền chí, bền lòng, khó khăn chỉ là bàn đạp để chúng ta tiến lên phía trước. Tôi tin rằng với sự đoàn kết, tin tưởng và thấu hiểu, Đại Á sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai”.

 

Kỷ niệm thành lập công ty
Kỷ niệm thành lập công ty

Buổi lễ kỷ niệm và khánh thành nhà máy được diễn ra trong bầu không khí ấm áp, vui tươi và tràn đầy tinh thần đoàn kết. Trên hành trình phát triển của Đại Á không thể thiếu sự hợp tác, ủng hộ của các khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã liên tục ủng hộ, tin tưởng Đại Á trong suốt thời gian vừa qua. Đây sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao mới.

Thay mặt Ban giám đốc Đại Á, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, các khách mời và toàn thể nhân viên công ty đã đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty và khánh thành nhà máy số 2. Đây sẽ là cột mốc quan trọng đáng nhớ giúp công ty không ngừng nỗ lực, phát triển hơn trên chặng đường sắp tới.

Kỷ niệm thành lập công ty
Kỷ niệm thành lập công ty

>Những câu chuyện chuyên gia ngành nhựa>>

>Theo dõi Fanpage Đại Á để cập nhật nhiều tin tức mới>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *