Hội Thảo Quản Lý – Đại Á Leader Summit

Hội Thảo Quản Lý tổ chức ngày 25/04/2022 – được chủ trì bởi ông Chu Quốc Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám ĐốC công ty cổ phần công nghiệp Đại Á và chuyên gia Phan Sơn – Cố vấn HĐQT

Nằm trong khuôn khổ chương trình Đào tạo “Nhà Quản Lý Chuyên Nghiệp” , Hội Thảo Quản Lý – Đại Á Leader Summit nhằm mục tiêu cập nhật, mở rộng kiến thức về Quản lý chuyên nghiệp. Chia sẻ bài học kinh nghiệm việc áp dụng theo Kế hoạch hành động sau khoá học và Kế hoạch phát triển năng lực quản lý tiếp theo.

 

 

Hội thảo đã giúp trang bị cho cấp nhà quản lý của Đại Á những công cụ hữu ích phục vụ trực tiếp trong công việc quản lý đội nhóm hàng ngày. Những kiến thức này được đúc kết qua cuốn Sổ tay “NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP” để hỗ trợ các quản lý cấp cơ sở và cấp trung có thể thuận tiện tra cứu cũng như gọi rõ tên, chỉ rõ hành động qua những kiến thức chuyên nghiệp.

 

Sau hơn một tháng tham gia khóa đào tạo, các quản lý cấp cơ sở và quản lý cấp trung đến từ Văn phòng Hà Nội và Nhà máy sản xuất cũng như Chi nhánh Hồ Chí Minh đã vận dụng những kiến thức vào thực tiễn để quản lý công việc cá nhân và đội nhóm hiệu quả hơn một cách đáng kể. Dù bằng hình thức tham gia chia sẻ trực tiếp hay trực tuyến, các cán bộ quản lý của Đại Á đều đã rất cởi mở, thẳng thắn và tâm huy ết chia sẻ những thuận lợi cũng như khó khăn khi vận dụng kiến thức chuyên sâu đã được đào tạo.

 

 

Các cách thức áp dụng quản trị mục tiêu hiệu quả, nguyên lý 80/20 hay áp dụng quy trình PDCA đều từng bước đạt những kết quả rõ rệt. Thực tế cho thấy, thay vì chú trọng quá nhiều vào các yêu tố chuyên môn như trước đây, thì nay các cán bộ của Đại Á đã chú trọng hơn với vai trò quản lý và lãnh đạo đội ngũ. Các hành vi thay đổi hàng ngày như quá trình giao việc đã rõ ràng về mục tiêu và thời hạn, cũng như theo sát nhân viên trong quá trình thực hiện cần kiểm tra và phân mốc rõ ràng.

Buổi hội thảo không chỉ nhận được rất nhiều chia sẻ của các quản lý, ngoài ra còn nhận được những định hướng từ Ban lãnh đạo, cũng như thiết tha có nhiều hơn những buổi chia sẻ hơn nữa để cũng là dịp các quản lý học hỏi lẫn nhau, hiểu hơn về công việc của nhau và cùng hỗ trợ khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *