Hưởng ứng “Ngày hội gia đình” cùng Công ty CP Công nghiệp Đại Á

Mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có một Trung thu ấm áp, ngập tràn niềm vui, Công ty Cổ phần công nghiệp Đại Á đã tổ chức Chương trình “Ngày hội gia đình” cho các em là con Cán bộ công nhân viên (CBCNV) Đại Á.

Trung thu ấm áp ngập tràn yêu thương tại Ngôi nhà chung Đại Á

Tết trung thu hay còn được gọi với tên Tết Đoàn Viên, đây là một nét đẹp văn hoá truyền thống của người dân Việt Nam được lưu truyền qua biết bao thế hệ. Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, hãy cùng Đại Á tiếp nối những giá trị văn hóa truyền thống ấy để “mùa trăng” luôn trọn vẹn và ấm áp.

Sáng ngày 23/09/2023, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội gia đình” cho toàn thể gia đình các CBCNV. Chương trình diễn ra tưng bừng  náo nhiệt với sự có mặt đông đủ của các cháu thiếu nhi cùng bố mẹ và toàn thể đoàn viên công ty. 

Chương trình được tổ chức tại nhà máy sản xuất Hòa Bình với sự chuẩn bị chu đáo và đầy đủ từ ban tổ chức: mâm cỗ Trung thu, đèn lồng, quà tặng, heo đất, mascot chú gấu ngộ nghĩnh, các tiết mục ảo thuật đặc sắc đến từ đơn vị tổ chức sự kiện. 

Đến với Ngày hội gia đình, các em nhỏ được thưởng thức màn múa lân đặc sắc, tiết mục ảo thuật lý thú, được rước đèn, phá cỗ, cũng như tham gia các trò chơi cùng chị Hằng chú Cuội để rinh nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tất cả đã tạo nên một ngày hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

Nhằm khích lệ những “mầm non tương lai” của đất nước, Đại Á đã tổ chức trao phần thưởng cho các con có thành tích học tập trong năm học 2022-2023 – là con em của cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong Công ty. Đồng thời đây cũng là món quà tinh thần để các con có động lực phấn đấu nhiều hơn trong năm học mới! 

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty Đại Á tới con em của CBCNV. Và là một hoạt động thường niên của công ty nhằm tạo ra sân chơi lạnh mạnh, bổ ích cho các các cháu thiết nhi, qua đó động viên các cháu thi đua học tập trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội. 

Chương trình Ngày hội gia đình tại Đại Á đã khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười giòn rã của các con và các bậc cha mẹ. Hơn tất cả, Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các con, mong các con vui vẻ, khỏe mạnh và luôn giữ được vẻ hồn nhiên, thơ ngây tuổi thần tiên.

Nhân dịp Tết Trung Thu đang cận kề, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á chúc toàn thể các cháu thiếu nhi và gia đình CBCNV đang công tác và làm việc tại Đại Á luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đón một cái tết Trung thu thật ấm áp bên người thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *