Hạt nhựa kỹ thuật Compound Đại Á tiên phong tại Việt Nam

Hạt nhựa kỹ thuật ở Việt Nam tuy được sử dụng rất nhiều, nhưng hầu hết lại đều là được nhập khẩu từ nước ngoài. Sản lượng sản xuất trong nước còn rất ít do nhiều hạn chế về kỹ thuật. 

 

Tuy nhiên, trong hơn 1 năm trở lại đây, Đại Á đã đạt được những bước tiến lớn trong nghiên cứu và phát triển hạt nhựa kỹ thuật compound. Trong đó, những loại compound mà Đại Á đã nghiên cứu – thử nghiệm thành công và bán ra thị trường phải kể đến:

  • Hạt nhựa phân hủy sinh học – Compound biopolymer
  • Hạt Compound Gia Cường– Reinforced compound
  • Hạt Compound Tính Năng – Function Compound
  • Các loại Compound nhựa màu với màu sắc theo yêu cầu – Compound resin HIPS, HDPE, PS…vv

 

Tùy vào từng đặc thù sản phẩm cuối của khách hàng, mà hạt nhựa kỹ thuật do Đại Á cung cấp được thiết kế đáp ứng một hoặc một số các yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

+ Hệ số giãn nở nhiệt thấp

+ Dẫn điện

+ Độ cứng cao

+ Độ bền va đập cao

+ Ổn định kích thước tốt

+ Nâng cao nhiệt độ biến dạng do nhiệt

+ Cải thiện tính chống trầy, chống xước

+ Hấp thụ độ ẩm thấp

+ Chống cháy

 

Sản phẩm Compound sản xuất trong nước bởi Đại Á tuy chưa có bề dày kinh nghiệm cũng như tiềm lực kỹ thuật mạnh như nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên chúng tôi đang từng bước phát triển để khẳng định vị thế của mình. Với ưu điểm vượt trội là khả năng chăm sóc khách hàng, nhận mẫu thử, nghiên cứu và phân tích sát sườn với nhu cầu của khách hàng do vị trí địa lý trong nước, cùng một ngôn ngữ tiếng Việt. Bên cạnh đó, cũng do cùng trong nước do đó chi phí sản xuất và vận chuyển rẻ hơn rất nhiều so với nhập khẩu. Từ đó giúp cho doanh nghiệp sản xuất tối ưu được lợi nhuận.

Đọc thêm: Thông tin cơ bản về Hạt nhựa kỹ thuật: Plastic Compound<<

Theo dõi nhiều tin tức về Đại Á tại: https://www.facebook.com/daiaindustry  <<

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *