Lớp CEO Khóa I – Viện VJCC Tới Thăm Nhà Máy Đại Á

Vừa qua, ngày 25 tháng 12 năm 2021, VJCC – Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản đã tổ chức một buổi tham quan nhà máy Công ty cổ phần công nghiệp Đại Á dành riêng cho các lãnh đạo, chủ doanh nghiệp… là học viên lớp CEO khóa I. 

Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (Viện VJCC) là một đơn vị đào tạo trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương, được thành lập vào ngày 10/3/2017 trên cơ sở nâng cấp 02 Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (Vietnam – Japan Human Resource Corporation Center)-VJCC Hà Nội và VJCC TP Hồ Chí Minh

(Đoàn các thầy cô VJCC và các hoc viên khoá CEO 1 đến thăm và làm việc tại Nhà máy 2)

Chuyến thăm quan thực tế vừa mang ý nghĩa là một phần của chương trình đào tạo lớp CEO khóa I của viện VJCC. Đồng thời cũng vừa là một dịp quan trọng để các CEO, quản lý doanh nghiệp có cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp những ý kiến về công tác quản lý, điều hành tại nhà máy của Đại Á.

 

Chương trình tham quan với sự nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn của các thầy cô giáo giảng viên; sự nhiệt tình học hỏi, sẻ chia từ các thành viên trong khóa học đã được khép lại thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian sắp tới có thêm nhiều dịp để các doanh nghiệp có cơ hội cùng tham quan giao lưu và chia sẻ, cùng nâng cao trình độ khả năng quản lý, tăng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm!

Cũng nhân dịp năm mới 2022, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần công nghiệp Đại Á, kính chúc quý doanh nghiệp, các đối tác và khách hàng một năm mới vững vàng vượt qua đại dịch, tràn đầy những thành công và may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *