Nhà sản xuất masterbatch xuất khẩu 84 nước trên thế giới

Là một nhà sản xuất masterbatch toàn cầu, chúng tôi luôn biết rằng điều quan trọng nhất là chất lượng và mức độ tối ưu của sản phẩm để phù hợp với mọi khách hàng đến từ mọi quốc gia. Với các tiêu chuẩn chất lượng, cũng như điều kiện khí hậu khác nhau.

Trong suốt một thập kỷ xây dựng và phát triển, Đại Á đã đạt được nhiều bước tiến vượt bậc. Từ một doanh nghiệp nhỏ, dần đã trở thành một nhà sản xuất masterbatch lớn nhất nhì trong nước và khu vực. Ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong ngành masterbatch. Trong đó, nghiên cứu và sản xuất gắn liền với nhu cầu của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Đại Á. Mọi ý tưởng hay những vấn đề mà khách hàng gặp phải đều là những mục tiêu quan trọng nhất, là động lực để Đại Á đưa ra những lời giải, từng bước khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

 

Năm 2021 vừa qua là một năm khó khăn với tất cả nền kinh tế thế giới do ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid. Các chương trình xúc tiến thương mại, hội chợ về ngành nhựa thường niên cũng bị hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên doanh thu của Đại Á vẫn tăng trưởng hơn 27% so với năm 2020. Trong đó doanh thu xuất khẩu quốc tế chiếm tới 65%.

 

Các sản phẩm chính của Đại Á được khách hàng cả trong nước và quốc tế tin tưởng sử dụng gồm: Hạt taical (Filler masterbatch), Hạt nhựa màu (Color masterbatch), Hạt nhựa trắng (White masterbatch), Hạt nhựa đen (Black masterbatch) và Hạt phụ gia (Additive masterbatch). Định hướng trong năm 2022 sắp tới, Đại Á sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm hạt phụ gia mới với các tính năng được cải tiến vượt trội, giúp giải quyết triệt để những vấn đề của khách hàng. Bên cạnh đó là các dòng sản phẩm mới: nhựa kỹ thuật (plastic compound) được sản xuất tùy chỉnh với tính năng đặc biệt theo yêu cầu khách hàng.

 

 

Sau cùng, xin cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Đại Á sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất. Định hướng tầm nhìn tới năm 2030 nằm trong top 10 nhà sản xuất masterbatch toàn cầu.

 

HẠT NHỰA KỸ THUẬT COMPOUND ĐẠI Á TIÊN PHONG TẠI VIỆT NAM <<<

Theo dõi nhiều tin tức về Đại Á tại: https://www.facebook.com/daiaindustry  <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *