Túi vải không dệt cán màng và ưu điểm của chúng

Túi vải không dệt cán màng là loại túi làm bằng vải không dệt mà bề mặt có cán một lớp màng OPP. Lớp màng này có thể là màng mờ hoặc màng bóng. Công dụng chính của lớp màng này là để thực hiện quá trình in ấn các thiết kế, màu sắc phức tạp bằng công nghệ in ống đồng. Chất lượng hình ảnh in ống đồng tương đương in Offset trên giấy, thậm chí có thể còn cao hơn. Lớp màng OPP sau khi in ấn sẽ được tráng kết dính chặt lên lớp vải không dệt để tạo thành mang vải để may lên thành túi xách.

>Những câu chuyện chuyên gia ngành nhựa>>

>Theo dõi Fanpage Đại Á để cập nhật nhiều tin tức mới>>

Ưu điểm của túi vải không dệt cán màng

Là một sản phẩm hiện đại nên túi vải không dệt cán màng mang rất nhiều tính năng ưu việt như:

– Trọng lượng nhẹ: Polypropylene là nguyên liệu chính để sản xuất túi vải không dệt, trọng lượng chỉ bằng ba phần năm so với bông mịn.

– Khô và thoáng khí: Polypropylene không hút nước, độ ẩm là bằng không, gồm 100% cellulose có độ xốp, độ thẩm thấu tốt, dễ dàng duy trì vải luôn khô, và dễ rửa.

– Không độc hại, Không làm kích ứng: Không bao gồm bất kỳ thành phần hóa chất khác, hoạt động ổn định, không độc hại, không mùi, không kích thích da.

– Chịu lực tốt: polypropylene tráng nhựa kéo sợi trực tiếp từ các liên kết bằng ép nhiệt, sức mạnh chung, theo chiều dọc và ngang gần như chắc chắn nên có thể chịu lực chịu tải trọng tốt.

– Thân thiện với môi trường, phần lớn các vật liệu không dệt hiện đang sử dụng là polypropylene, là một loại nguyên liệu nhựa dẻo. Cấu trúc hóa học của polypropylene sử dụng làm túi vải không dệt là không vững chắc, các chuỗi phân tử có thể dễ dàng bị phá vỡ, mà kết quả là nó có thể phân hủy vào môi trường và hòa lẫn vào dưới dạng một loại chất không độc hại.

 

– Túi vải không dệt cán màng có thể được tái sử dụng nhiều lần.

– Túi vải không dệt giá rẻ: giá thành rẻ là một ưu điểm nữa của túi vải không dệt so với các loại túi thông thường khác như túi giấy, túi vải dệt các loại.

– Thiết kế mẫu mã đa dạng: túi vải không dệt cán màng có mẫu mã rất đa dạng với nhiều kiểu cách, và màu sắc họa tiết thì được in ấn với công nghệ cao, không bị phai màu theo thời gian.

– Túi vải không dệt cán màng dễ dàng in ấn họa tiết, thông điệp, logo… là một phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Túi vải không dệt là một sản phẩm tuyệt vời, vừa thân thiện môi trường vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Sử dụng túi vải không dệt thay thế cho túi nilon chính là góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

>Những câu chuyện chuyên gia ngành nhựa>>

>Theo dõi Fanpage Đại Á để cập nhật nhiều tin tức mới>>

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *