Tổng hợp những ứng dụng của hạt nhựa taical trong đời sống hàng ngày

Với khả năng làm thay đổi thuộc tính của nhựa, cải thiện độ cứng, tăng độ bền mà không làm mất đi màu sắc của sản phẩm, “hạt nhựa taical” không ngừng được tìm kiếm bởi các doanh nghiệp sản xuất nhựa với mục đích tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất. Vậy hạt nhựa taical được ứng dụng như nào trong ngành sản xuất nhựa cũng như trong đời sống hàng ngày của chúng ta?

Hạt nhựa taical được ứng dụng để sản xuất đa dạng các sản phẩm nhựa trong đời sống hàng ngày

Hàm lượng hạt taical và các chất phụ gia sẽ khác nhau tuỳ theo các loại nhựa nền (PVC, PP, PE, PC) và tuỳ theo loại sản phẩm yêu cầu từ khách hàng. Hạt taical thường được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm tiêu biểu dưới đây:

Sử dụng hạt taical trong sản xuất bao bì

Hạt nhựa taical được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bao bì bởi nó có khả năng làm tăng độ sáng của bao bì, giúp sản phẩm trở nên hấp dẫn và chất lượng hơn. Hơn nữa, bằng cách thêm hạt taical vào màng bao bì, tính năng chống thấm nước của sản phẩm có thể được cải thiện, bảo vệ rất tốt các thành phẩm bên trong khi sử dụng.

Với khả năng tạo ra một cấu trúc mạng mật độ cao trong bao bì, tăng độ cứng và độ bền của sản phẩm, và quan trọng là hạt taical sẽ làm giảm đáng kể chi phí sản xuất. Đây chính là lý do các doanh nghiệp sản xuất bao bì ưa chuộng sử dụng taical trong quy trình của họ.

Hạt taical trong sản xuất ống nhựa, tấm trần, khung, cửa nhựa

Hạt taical là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất ống nhựa, tấm trần khung cửa nhựa…bởi khả năng làm tăng đọ cứng, độ bền và tính chịu lực cho nhựa, đồng thời giúp tăng khả năng chống cháy và chống thấm nước của sản phẩm.

Ngoài ra, hạt taical còn có khả năng tăng tính đàn hồi và khả năng gia công của nhựa, giúp tạo ra sản phẩm cuối cùng có độ mịn và bề mặt hoàn thiện tốt. Những sản phẩm này khi được bổ sung hạt taical sẽ có bề mặt nhẵn, bóng và cứng để chống bám bụi, dễ lau rửa rất thuận tiện cho người tiêu dùng.

Hạt taical trộn với nhựa nền PVC để sản xuất dây cáp điện

Hạt taical khi trộn cùng nhựa PVC sẽ ra được hỗn hợp có khả năng chống cháy rất tốt. Vì thế, hạt taical trở nên thông dụng với các doanh nghiệp sản xuất nhiều loại dây cáp điện hiệu quả bởi hạt taical có giá thành rất rẻ sẽ giúp họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất.

Taical được ứng dụng trong quá trình đúc, phun khuôn các sản phẩm nhựa khác

Phương pháp phối trộn taical với các nguyên liệu khác để chế biến nhựa ngày càng phổ biến. Bởi thuộc tính chuống xước, tăng độ dẻo dai, tăng trọng lực cho các sản phẩm nhựa, hạt taical đã được lựa chọn để trở thành một loại chất độn nhựa quen thuộc của các doanh nghiệp sản xuất nhựa tiêu dùng.

Với quy trình nấu chảy thành nhựa lỏng, sau đó làm lạnh và cắt thành các hạt nhỏ, hạt taical sau đó sẽ được trộn lẫn với nhựa nguyên sinh và tiếp tục trải qua các quá trình xử lý như ép phun, thổi màng, cán màng hay kéo sợi… để tạo ra nhựa thành phẩm cuối cùng rất an toàn cho sức khỏe người lao động cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

Đại Á tự hào cung cấp cho khách hàng sản phẩm hạt nhựa taical chất lượng cao nhất với các đặc tính lý hóa vượt trội phù hợp sử dụng trong các công nghệ sản xuất nhựa khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa hóa, cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên môn cao, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng và là đơn vị uy tín  trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Ngoài ra, Đại A luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, đưa ra giải pháp cũng như mẫu thử miễn phí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Xem thêm các thông tin về kỹ thuật của Đại Á: https://daiaplastic.com/4-li-do-khien-canxi-cacbonat-duoc-dong-dao-nha-san-xuat-nhua-su-dung-lam-chat-don/ 

DAI A INDUSTRY JSC
? Website: https://daiaplastic.com
☎ Ứng dụng What’s: +84 936 123 984
? Email: info@daiaplastic.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *