Kỉ niệm 11 năm thành lập Công ty

Vào ngày 14/03/2012, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp nghiên cứu, tư vấn và sản xuất chất độn, chất phụ gia và chất tạo màu cho nhựa tại Việt Nam đã được thành lập với sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới những sản phẩm nguyên liệu trong ngành nhựa chất lượng nhất.

kỉ niệm thành lập công ty

11 năm mới chỉ là khởi đầu của một đời người nhưng 11 năm đối với công ty là cả 1 chặng đường dài với nhiều thử thách, khó khăn cần vượt qua. Do đó sáng ngày 14/03/2023, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á đã tổ chức chương trình kỷ niệm 11 năm thành lập công ty (2012 – 2023) nhằm đánh dấu những thành tựu mà Công ty đã đạt được cũng như là dịp để CBCNV cùng ngồi lại vớinhau, giao lưu, trao đổi và ôn lại chặng đường hoạt động vừa qua. 11 năm với biết bao thăng trầm, không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, Công ty đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Từ một công ty nhỏ lẻ, Đại Á đã vươn mình trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nghiên cứu, tư vấn và sản xuất chất độn, chất phụ gia và chất tạo màu cho nhựa tại Việt Nam.

kỉ niệm thành lập công ty

kỉ niệm thành lập công ty

Trên hành trình phát triển của Đại Á không thể thiếu sự hợp tác, ủng hộ của các khách hàng. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á trân trọng gửi lời tri ân chân thành tới các Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng đội ngũ CBCNV Đại Á đã tin tưởng, đồng hành cùng Công ty trên suốt hành trình 11 năm xây dựng và phát triển. Đây sẽ là cột mốc quan trọng đáng nhớ giúp công ty không ngừng nỗ lực, phát triển hơn trên chặng đường sắp tới.

kỉ niệm thành lập công ty

kỉ niệm thành lập công ty

Bước sang tuổi 12 với hành trang kinh nghiệm quý báu cùng sự đồng lòng, quyết tâm của đội ngũ CBCNV, Công ty sẽ tiếp tục phát triển, hoàn thiện cả về chiều sâu và chiều rộng để có thể trở thành nhà cung cấp masterbatch lớn nhất toàn cầu.

Theo dõi fanpage để nhận được nhiều tin tức: https://www.linkedin.com/company/67721636 

Những câu chuyện chuyên gia về ngành nhựa: https://daiaplastic.com/nhua-phan-huy-sinh-hoc-va-cuoc-cach-mang-xanh-tai-viet-nam/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *