Phát Triển Phong Trào Thể Thao Tại Đại Á

Những năm qua, bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao góp phần giúp mọi người có thêm động lực tinh thần, nâng cao sức khỏe để yên tâm lao động, sản xuất.  

Phong trào thể thao 1

Chiều ngày 03 tháng 01 năm 2023, tại sân bóng nhân tạo Đồng Quýt, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình, Công ty Cổ phần Công nghiệp Đại Á đã chính thức khai mạc để bắt đầu giải Bóng đá nam năm 2023. Với mục tiêu thúc đẩy và phát triển phong trào thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá tinh thần cũng như tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên Đại Á.

Phát triển phong trào thể thao 2

Đây cũng là một trong những hoạt động được diễn ra thường niên và tính đến nay là lần thứ 4 Công ty tổ chức. Giải đấu năm nay được diễn ra trong thời gian 3 tuần, các trận đấu được tổ chức vào những ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Hoạt động thể thao 3

Tham gia giải đấu bao gồm 4 đội bóng, mỗi đội có 15 cầu thủ đều là đoàn viên, công nhân lao động đến từ các phòng ban trực thuộc Công ty.

Hoạt động thể thao 4

Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng qua 2 trận đấu chúng ta có thể thấy các đội bóng đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ. Sự thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ cũng như sự cổ vũ vô tư, cuồng nhiệt của các cổ động viên đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động tại sân bóng.

Hoạt động thể thao 5

Kết thúc giải đấu, Cup vô địch đã thuộc về đội Liên quân văn phòng Đại Á-HD-Stroman với tỷ số chung cuộc 2-1.

Thành công của giải đấu này, không chỉ đến từ sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo còn là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể nhân viên của Công ty. Mọi người đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Qua đó, có thể nhận thấy toàn thể nhân viên đã có những phút giây giải trí, quên hết mọi lo toan thường ngày để sống trong những giây phút thăng hoa cùng bóng đá. Giải Bóng đá nam 2023 không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho tập thể mà còn là cầu nối để các phòng ban thuộc khối văn phòng và nhà máy gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn, rèn luyện và tham gia đẩy mạnh các hoạt động phong trào của Công ty để cùng chiến đấu đưa Đại Á ngày một vững mạnh.

Theo dõi fanpage để nhận được nhiều tin tức: https://www.linkedin.com/company/67721636 

Những câu chuyện chuyên gia về ngành nhựa: https://daiaplastic.com/uu-diem-vuot-troi-cua-nhua-ky-thuat-compound-trong-san-xuat-do-gia-dung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *